Nghiên cứu điều chế biodiesel từ dầu thực vật và etanol trên hệ xúc tác rắn - Nguyễn, Mạnh Thắng (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về biodiesel, nguồn nguyên liệu để sản xuất biodiesel, các loại xúc tác và quá trình điều chế biodiesel; sử dụng và đánh giá sản phẩm biodiesel. Quá trình thực nghiêm: quá trình điều chế xúc tác, các phương pháp nghiên cứu đặc trưng của xúc tác. (...)