Nghiên cứu chế tạo hệ xúc tác Zn,P/Al2O3 để etyl este hóa một số mỡ động vật và đánh giá thành phần axits béo không thay thế bằng GC-MS - Bùi, Thị Thanh Hà (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về axit béo không thay thế, vật liệu xúc tác cho quá trình este hóa. Nghiên cứu thực nghiệm: Tổng hợp vật liệu γ -Al2O3; tổng hợp vật liệu Zn,P/ γ-Al2O3; các phương pháp vật lý đặc trưng (phương pháp nhiễu xạ Rownghen(X-ray Difration-X (...)