Nghiên cứu hệ đo trong phương pháp hai chùm tia Lidar : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 11 - Nguyễn, Văn Cường (2017)
Tổng quan về lý thuyết Lidar: Lịch sử phát triển của Lidar; Sự lan truyền của tia laser trong môi trường khí quyển; Công nghệ LIDAR; Phân loại Lidar; Phương pháp hai chùm tia Lidar. Nghiên cứu các hệ đo Lidar cơ bản và hệ đo lidar trong phương pháp hai chù (...)