Tiến hóa trầm tích pliocen - đệ tứ vùng biển nông ven bờ khu vực trung trung bộ - Nguyễn, Đức Minh Ngọc (ĐHKHTN, 2017)
Làm rõ được đặc điểm trầm tích Pliocen - Đệ Tứ và tiếp cận vấn đề địa tầng phân tập khu vực vùng biển nông Trung Trung Bộ. Phân tích đặc điểm tướng trầm tích và nghiên cứu lịch sử tiến hóa các thành tạo trầm tích Pliocen - Đệ tứ trong mối quan hệ với sự da (...)