Nghiên cứu tổng hợp một số peracetyl-β-D-lucopyranosyl, thiosemicarbazon của N-Alkylisatin - Nguyễn, Việt Hưng (ĐHKHTN, 2017)
Tổng hợp 2,3,4,6-tetra-O-acetyl-β-D-galactopyranosyl thiosemicarbazide. Tổng hợp một N-alkyl isatin. Tổng hợp một số dẫn xuất (2,3,4,6-tetra-O-acetyl-β-D -galactopyranosyl) thiosemicarbazon của N-alkyl isatin. Xác định cấu trúc (2,3,4,6-tetra-O-acetyl-β-D- (...)