Tính toán cân bằng nước hệ thống lưu vực sông Cầu bằng mô hình Mike Basin - Nguyễn, Phương Nhung (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về điều kiện địa lý tự nhiên và kinh tế xã hội lưu vực sông Cầu: Đặc điểm địa lý tự nhiên; Đặc điểm kinh tế - xã hội. Tổng quan cân bằng nước hệ thống: Khái niệm về hệ thống nguồn nước và cân bằng nước hệ thống; Giới thiệu một số mô hình tính toá (...)