Nghiên cứu chế tạo axit rắn ZrO2 biến tính bằng Zn và S làm xúc tác cho quá trình chế tạo diesel sinh học từ dầu thực vật phi thực phẩm - Lê, Văn Quyền (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về chế tạo axit rắn ZrO2 biến tính bằng Zn và S làm xúc tác cho quá trình chế tạo Diesel sinh học từ dầu thực vật phi thực phẩm: Tìm kiếm nguồn năng lượng cho tương lai; Ứng dụng dầu, mỡ động thực vật trong sản xuất nhiên liệu; Xúc tác cho phản ứ (...)