Bổ chính SUSY-QCD cho sinh cặp SQUARK trong quá trình hủy cặp e+ -e- với tham số phức - Nguyễn, Đức Vinh (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1. MSSM trong ngôn ngữ trường thành phần: SM; Siêu đối xứng, SUSY; Các thành phần bất biến siêu đối xứng của tổ hợp siêu trường; Lý thuyết trường chuẩn siêu đối xứng, SGFT; MSSM; Vi pham siêu đối xứng. Chương 2. Lagrangian và đỉnh tương tác trong MS (...)