Nghiên cứu thực trạng vệ sinh môi trường hộ gia đình tại một số tỉnh Kon Tum - Trần, Thị Hữu (ĐHKHTN, 2017)
Hệ thống cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề cần nghiên cứu: Giới thiệu tình hình cung cấp nước sạch và mức độ ô nhiễm nước sinh hoạt ở Việt Nam và trên thế giới. Khảo sát thực trạng xây dựng, sử dụng và bảo quản nhà tiêu hộ gia đình tại Việt Nam hiện na (...)