Ảnh hưởng của Chirp phi tuyến đối với xung dạng Super Gauss trong buồng cộng hưởng Laser CPM - Bế, Thị Thủy (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về nguyên lý tạo xung cực ngắn và khóa mode bị động sử dụng hấp thụ bão hòa. Nghiên cứu laser màu xung cực ngắn: mode-locking của laser màu; xung laser màu; laser màu được bơm đồng bộ; mode-locking bị động; mode-locking hỗn hợp; điều chỉnh bước s (...)