Nghiên cứu một số thuộc tính quang của hạt nano kim loại quý - Trần, Thị Thủy (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu về tính chất quang của hạt nano kim loại quý; cộng hưởng plasmon cho các hạt dạng cầu có kích thước nhỏ. Trình bày về thuyết Mie, Gans cũng như thuộc tính phát quang của các hạt nano kim loại quý và những tính toán về cấu trúc điện tử của kim lo (...)