Ảnh hưởng của một số tham số Laser lên cường độ các mode của Random laser phát ba Mode: Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 11 - Hoàng, Thị Bến (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về laser ngẫu nhiên; quá trình phát triển của laser ngẫu nhiên. Nghiên cứu cơ bản về laser ngẫu nhiên: laser ngẫu nhiên phản hồi không kết hợp; laser ngẫu nhiên phản hồi kết hợp; trạng thái thống kê của các hăng giáng laser ngẫu nhiên; sự mở rộng (...)