Nghiên cứu biến tính một số vật liệu hấp phụ có nguồn gốc tự nhiên để xử lý Amoni trong nước - Vũ, Tuấn Long (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về amoni và biến tính các việt liệu: Bentonit, bùn, laterit. Khảo sát khả năng hấp phụ amoni của các vật liệu đã biến tính và tìm chọn vật liệu có khả năng hấp phụ amoni tốt nhất. Nghiên cứu động học quá trình hấp phụ amoni trên vật liệu đã chọn: (...)