Cân nhắc khi mời chuyên gia phản biện quốc tế - Thanh Nhàn (H.: ĐHQGHN, 2015)
THEO GS.TS PHẠM HÙNG VIỆT (TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQGHN), QUA ĐỢT ĐẦU THỬ NGHIỆM MỜI CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI THAM GIA THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XIN TÀI TRỢ CỦA QUỸ NAFOSTED CÓ THỂ THẤY MỜI ĐƯỢC HỌ KHÔNG PHẢI DỄ, NHƯNG NGAY CẢ KHI MỜI ĐƯỢC THÌ KHÔNG PHẢI Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ NÀO CỦA HỌ CŨNG CÓ GIÁ TRỊ THAM KHẢO CAO.