Tìm hiểu một số đặc trưng của nhiên liệu hạt nhân và xác định độ giàu bằng phương pháp gamma - Đặng, Đình Ngọc (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về các đặc trưng cơ bản của nhiên liệu hạt nhân. Chương 2: Phương pháp và kỹ thuật thực nghiệm xác định hàm lượng Urani. Chương 3: Thực nghiệm và kết quả.