Điểm osculation của sóng Rayleigh trong một số mô hình - Doãn, Thu Hương (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Phương trình tán sắc của sóng mặt Rayleigh truyền trong tấm đàn hồi trực hướng. Chương 2: Các công thức xác định điểm tiếp xúc. Chương 3: Trường hợp đẳng hướng và ví dụ minh họa số.