Nghiên cứu giá đất thực hiện dự án đầu tư phát triển khu dân cư số 3 – thị trấn Thắng – Huyện Hiệp Hòa – Tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Hoàng Tùng (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về giá đất và dự án đầu tư khu đô thị mới. Chương 2: Nghiên cứu thực trạng giá đất trong đầu tư thực hiện khu dân cư số 3 - Thị trấn Thắng - huyện Hiệp Hòa - tỉnh Bắc Giang. Chương 3: Giải pháp về giá đất đầu tư thực hiện dự án khu đô thị mới