Cơ sở khoa học phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường cho vùng hải đảo: Nghiên cứu điểm tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh - Vương, Tấn Công (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
Trình bày vị trí địa lý, đặc điểm điều kiện tự nhiên-tài nguyên kinh tế xã hội, vai trò chức năng của huyện đảo CôTô trong hệ thống các huyện đảo ven bờ Việt Nam. Nghiên cứu làm rõ tiềm năng tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên, tiềm năng kinh tế xã hội của đả (...)