Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất của các tổ chức được nhà nước giao đất, cho thuê đất trên địa bàn quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Minh Tuấn (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan vấn đề nghiên cứu. Chương 2: Đánh giá thực trạng công tác quản lý và tình hình sử dụng đất của các tổ chức được nhà nước giao đất, cho thuê đất trên địa bàn quận Hoàng Mai. Chương 3: Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng của các tổ chức được nhà nước giao đất, cho thuê đất trên địa bàn quận Hoàng Mai.