Đánh giá độc tính của Sodium Benzoate, Propyl Gallate, Tartrazine, Amaranth, Monosodium Glutamate và Formaldehyde trên mô hình phát triển phôi cá ngựa vằn - Vũ, Anh Tuấn (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận