Phương pháp hệ số phản xạ, khúc xạ cải tiến cho môi trường phân lớp trực hướng - Trương, Thị Thùy Dung (ĐHKHTN, 2017)
Trong lớp bài toán phản xạ và khúc xạ của sóng mặt truyền qua môi trương phân lớp, các hệ số phản xạ và khúc xạ cần tìm sẽ được tìm thông qua các hệ số phản xạ của sóng tới đi qua từng mặt phân cách giữa các lớp bằng cách sử dụng các điều kiện biên liên tục của chuyển dịch và ứng suất...