Đánh giá diễn biến chất lượng nước và khả năng đồng hóa chất ô nhiễm của phần sông Đáy thuộc tỉnh Hà Nam - Trần, Linh Chi (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về các vấn đề nghiên cứu. Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận.