Nghiên cứu áp dụng một số phương pháp phân tích tài liệu địa vật lý máy bay trong tìm kiếm, dự báo triển vọng khoáng sản - Thái, Hoàng Đan (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về xử lý tổ hợp số liệu địa vật lý. Chương 2: Các phương pháp phân tích tài liệu địa vật lý máy bay trong tìm kiếm dự báo triển vọng khoáng sản. Chương 3: Áp dụng một số phương pháp tiến hành phân tích thử nghiệm tài liệu địa vật lý máy bay.