Nghiên cứu phương pháp đo liều bức xạ ion hóa bằng liều kế OSL - Bùi, Đức Kỳ (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Cấu tạo, các đặc trưng của liêu kế OSL và hệ máy đọc liều kế OSL Microstar. Chương 3: Thực nghiệm và kết quả.