Định lý kiểu Perron của phương trình vi phân : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 02 - Trịnh, Thị Thùy (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày khái niệm không gian con bất biến, toán tử chiếu, góc giữa hai không gian con bù, bổ đề Gronwall-Bellman, công thức biến thiên hằng số, các khái niệm về ổn định nghiệm, khái niệm số mũ Lyapunov. Định lý kiểu Perron của phương trình vi phân không ôtônôm.