Đánh giá việc thực hiện các quyền của người sử dụng đất trên địa bàn huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội giai đoạn 2011-2014 : Luận văn ThS. Quản lý đất đai: 60 85 01 03 - Đỗ, Thị Suyến (ĐHKHTN, 2017)
Điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội của huyện Phúc Thọ. Hiện trạng quản lý, sử dụng đất của huyện Phúc Thọ. Đánh giá việc thực hiện các quyền sử dụng đất của các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện Phúc Thọ giai đoạn 2011 –2014 (cả làm thủ tục và chưa làm thủ tục để so sánh, đánh giá, tìm nguyên nhân, từ đó đề xuất giải pháp). Đề xuất một số giải pháp cho việc thực hiện các quyền sử dụng đất trên địa bàn huyện Phúc Thọ.