Khám phá tận cùng vật chất (H.: ĐHQGHN, 2015)
Giải Nobel Vật lý 2015 được trao cho 2 nhà khoa học Takaaki Kajita và Arthur B. McDonald hôm 6/10 vì công trình khám phá sự dao động của hạt neutrino, qua đó cho thấy neutrino có khối lượng.