Nghiên cứu ứng dụng lý luận vùng giá trị đất đai theo đường phố và bản đồ địa chính vào công tác định giá loại đất ở tại khu vực phường Quang Trung - Quận Hà Đông - TP Hà Nội: Luận văn ThS. Quản lý đất đai: 60 85 01 03 - Nguyễn, Thị Giang (2017)
Nghiên cứu ứng dụng lý thuyết vùng giá trị đất đai theo đường phố và tương quan (quan hệ giữa các vùng) giá đất, cơ sở dữ liệu địa chính vào việc định giá đất thực tế và giá đất theo quy định tại phường Quang Trung.