Nghiên cứu khả năng tổng hợp khoáng vật Zeolit từ khoáng sản Puzolan : Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 60 44 03 01 - Lường, Thị Thúy (ĐHKHTN, 2017)
Tạo ra được khoáng vật zeolit dựa trên quá trình tổng hợp nhân tạo theo con đường nhiệt dịch và từ nguồn nguyên liệu là khoáng vật puzolan Sơn Tây. Cung cấp được những cơ sở dữ liệu về những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp zeolit và một số đặc tính cơ bản nhất của sản phẩm zeolit.