Hàm riêng của biến đổi chính tắc tuyến tính OF(a,b,c,d) cho trường hợp |a + d| >= 2 : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 02 - Tăng, Thị Đức (ĐHKHTN, 2017)
Một số kiến thức về biến đổi chính tắc tuyến tính và các trường hợp biến đổi đặc biệt, hàm riêng của biến đổi Fourier phân thứ, một số kết quả đã được xây dựng về các hàm riêng của LCT. Trình bày hàm riêng của LCT trong trường hợp |a + d| - 2. Trình bày quan hệ của LCT với hệ quang học và giải quyết bài toán tạo ảnh.