Đánh giá khả năng áp dụng mô hình nông nghiệp không chất thải tại xã Giao Lạc, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và Bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Lê, Thị Hồng Nhung (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan, phân tích, đánh giá và hệ thống hoá các nội dung liên quan đến sử dụng mô hình nông nghiệp không chất thải trên thế giới, trong khu vực và tại Việt Nam. Đánh giá thực trạng phát thải và quản lý chất thải nông nghiệp tại xã Giao Lạc, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định. Nghiên cứu, đánh giá và xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng quản lý và sử dụng mô hình nông nghiệp không chất thải tại vùng nông thôn hiện nay. Nghiên cứu điển hình tại xã Giao Lạc, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định.