Nghiên cứu biến động sinh khối của quần thể Sargassum Tinggoldianum dưới tác động của môi trường tại vùng biển Shimoda, Shizuoka, Nhật Bản : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và Bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Nguyễn, Huyền Trang (ĐHKHTN, 2017)
Xác định sự biến động sinh khối của quần thể Sargassum ringgoldianum tại vùng biển Shimoda, Nhật Bản. Xây dựng mối quan hệ giữa sự biến động sinh khối rong biển với một số yếu tố môi trường.