Đánh giá ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến nuôi trồng thủy sản tại thành phố Hải Phòng :Luận văn ThS. Khoa học môi trường và Bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Vũ, Thị Thu Hằng (ĐHKHTN, 2017)
Các biểu hiện của về biến đổi khí hậu (BĐKH) tại thành phố Hải Phòng. Đánh giá sự thay đổi về diện tích, chất lượng đất nuôi trồng thủy sản. Đánh giá sự thay đổi về HST rừng ngập mặt. Đánh giá về nguồn lợi thủy sản và nghề cá. Đánh giá về bệnh thủy sản. Nghiên cứu đề xuất các giải pháp thích ứng với BĐKH trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản tại thành phố Hải Phòng.