Nghiên cứu xử lý đất ô nhiễm Diclodiphenyltricloetan (DDT) bằng phương pháp nhiệt xúc tác : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và Bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Trần, Vân Anh (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu quá trình phân hủy nhiệt DDT trong đất tại các nhiệt độ khác nhau. Nghiên cứu hiệu quả phân hủy DDT khi thay đổi tỉ lệ thành phần chất xúc tác. Phân tích đánh giá các sản phẩm khí sinh ra khi phân hủy DDT trong các điều kiện khác nhau. Đánh giá rủi ro khi người dân tiếp xúc với đất ô nhiễm DDT trước và sau khi xử lý.