Về điểm bất động của ánh xạ có tính Lipschitz : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 02 - Vũ, Thị Thơm (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Kiến thức chuẩn bị và điểm bất động của ánh xạ có tính Lipschitz. Chương 2: Các phương pháp lặp tìm điểm bất động. Chương 3: Áp dụng giải bất đẳng thức biến phân.