Đánh giá tác động của nước biển dâng đến tài nguyên nước dưới đất đồng bằng ven biển tỉnh Hà Tĩnh và các giải pháp ứng phó :Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu (Chương trình đào tạo thí điểm) - Đỗ, Ngọc Thực (Khoa sau đại học, 2017)
Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu--Khoa Sau đại học, Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015