Vai trò của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên trong tuyên truyền về biến đổi khí hậu :Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Quang Khải (Khoa sau đại học, 2017)
Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu--Khoa Sau đại học, Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015