Đánh giá lợi ích của giải pháp giảm phát thải khí nhà kính thông qua xử lý chất thải rắn ở bãi chôn lấp Nam Sơn, Hà Nội : Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Kim Hoàn (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu -- Khoa sau đại học. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015