Tách và xác định một số độc tố nhóm Alkaliod trong thực phẩm chức năng bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ :Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18 - Đỗ, Thị Thu Hằng (ĐHKHTN, 2017)
60 tr. + CD-ROM + Tóm tắt