Nghiên cứu xây dựng hệ thống kiểm kê khí nhà kính trong chăn nuôi gia súc và đề xuất giải pháp quản lý : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Dương, Thị Hương (ĐHKHTN, 2017)
68 tr. + CD-ROM + Tóm tắt