Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng tại một số dự án trên địa bàn huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái : Luận văn ThS. - Lê, Thị Hằng (ĐHKHTN, 2017)
101 tr. + CD-ROM + Tóm tắt