Nghiên cứu việc thực hiện chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất tại một số dự án trên địa bàn thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội theo quan điểm tiếp cận hai chiều: Luận văn ThS. Kiểm soát và bảo vệ môi trường: 60 85 01 03 - Đinh, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý đất đai -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015