Xác định đồng thời Arsen(III), Monomethylarsonic (MMA), Dimethylarsonic (DMA) và Arsen (V) trong nước tiểu bằng phương pháp HPLC-ICP-MS : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18 - Trần, Văn Cường (ĐHKHTN, 2017)
58 tr. + CD-ROM + Tóm tắt