Các hợp đồng quyền chọn ngoại lai trong toán tài chính : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 06 - Mai, Trần Minh (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Lý thuyết xác suất và thống kê toán học -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015