Một tiếp cận tối ưu hai cấp cho hiệu chỉnh bài toán cân bằng giả đơn điệu : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 12 - Nguyễn, Thị Thanh Hải (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Kiến thức chuẩn bị. Chương 2: Bài toán cân bằng. Chương 3: Hiệu chỉnh dựa trên tối ưu hai cấp