Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục con người mới - Ninh, Thị Ánh Hồng (2015)
Luận văn đã chỉ ra được cơ sở hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục con người mới. Luận văn đã đưa ra được quan niệm của Hồ Chí Minh về giáo dục con người mới và vận dụng quan niệm giáo dục con người mới của Hồ Chí Minh trong việc xây dựng con người Việt Nam hiện nay.