Phương pháp chiếu giải bài toán bất đẳng thức biến phân giả đơn điệu mạnh : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 12 - Ngô, Thị Tho (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Bài toán bất đẳng thưucs biến phân. Chương 2: Phương pháp chiếu giải bài toán bất đẳng thức biến phân giả đơn điệu mạnh.