Quản lý chất thải rắn Bệnh viện Sết Tha, thủ đô Viên Chăn, Lào : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 44 03 01 - Phaypadit, Xayyalin (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Tổng quan nghiên cứu. Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận.