Về những bài toán tổ hợp và xác suất: Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 13 - Nguyễn, Thanh Tân (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn chủ yếu tập trung vào các dạng toán xác suất, từ đó giúp học sinh có cách nhìn nhận sâu sắc hơn về các bài toán liên quan đến xác suất. Luận văn chia thành 2 chương: Chương 1. Những bài toán về tổ hợp; Chương 2. Những bài toán về xác suất.