Nghiên cứu đánh giá hiện trạng, biến động đất đai và đề xuất định hướng sử dụng đất hợp lý huyện Hà Quảng - tỉnh Cao Bằng : Luận văn ThS. Môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 01 03 - Phạm, Diễm Trang (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Chương 1: Tổng quan các vấn đề nghiên cứu. Chương 2: Hiện trạng sử dụng đất năm 2014 và biến động sử dụng đất năm 2005 -2014 huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Chương 3: Đề xuất định hướng sử dụng đất đến năm 2020 huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.